Uống nước đúng cách mỗi ngày cùng Hydrogen NanoBubble

Ngày: 03/11/2020 lúc 10:58AM

Chắc chắn rằng ai cũng từng nghe về việc nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày và chỉ dừng lại ở việc cứ uống đủ 2 lít mỗi ngày là tốt. Tuy nhiên, cách uống nước để đảm bảo sức khỏe tốt nhất thì vẫn còn rất nhiều người chưa biết. Cùng Hydrogen Nanobble ghi chú lại những lưu ý cần nhớ khi uống nước nha.

 Thời gian uống nước

       Thời gian uống nước trong ngày cực kỳ quan trọng, bởi đôi khi chúng ta không quan tâm nhiều đến thời gian uống nước. Vậy thì chỉ cần nhớ ngắn gọn cho Hydrogen NanoBubble nha:

-  Uống 1 cốc 250ml sau khi thức dậy

-  Uống 1 cốc nước giữa các bữa ăn: nghĩa là giữa buổi sáng và trưa, giữa buổi trưa và chiều

-  Uống 1 cốc trước mỗi bữa ăn 30 phút

Không phải uống nước càng nhiều là càng tốt

Nhiều người vẫn còn quan niệm, cái gì tốt thì mình cứ cố gắng uống thật nhiều, ăn thật nhiều. Nhưng thật sự mọi thực phẩm vào cơ thể luôn tốt nhất khi đủ. Nghĩa là không thiếu và chắc chắn là không thừa. Việc dư thừa bất kỳ gì cũng làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nước uống cũng vậy, uống quá nhiều nước hơn 2 lít mỗi ngày có thể làm các cơ quan trong cơ thể liên tục phải lọc và thải nước. Điều này cũng không thật sự tốt.

Nước ấm tốt hơn nước lạnh rất nhiều

Nhiệt độ quá lạnh của nước có khả năng làm ảnh hưởng đến một số hoạt động trong cơ thể như ảnh hưởng đến enzym, hay ảnh hưởng đến hệ vi sinh và làm chúng hoạt động không tốt.

Nước đá lạnh còn giảm lưu thông nhiều chất trong cơ thể. Vậy thì chúng ta cũng nên hạn chế nhé! Hoặc là uống ở nhiệt độ mát mà thôi và tập dần uống nước ấm. Bạn cứ thử mà xem, sau 1 tháng không dùng nước lạnh, cơ thể sẽ khác hoàn toàn luôn.

Đừng quên việc lựa chọn nguồn nước cung cấp cho cơ thể cũng cực kỳ quan trọng, và Hydrogen NanoBubble cũng là 1 sự lựa chọn ngoài việc cung cấp nước cho cơ thể, Hydrogen NanoBubble còn giải quyết những gốc gây hại chỉ bằng việc thay thế 500ml nước thông thường thành nước Hydrogen NanoBubble.

Hãy để cơ thể bạn cảm nhận sự thay đổi của sức khỏe từ việc uống nước đúng cách nhé.

 

Prohealthfood
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục