Nước Hydro NanoBubble – Đối mặt với những căn bệnh thế kỷ.

Ngày: 03/11/2020 lúc 11:09AM

Giải pháp nước Hydrogen NanoBubble cho bệnh nhân ung thư

Trải qua hơn 50 năm ứng dụng, nghiên cứu và phát triển công nghệ nước uống kiềm giàu hydro và nước Hydrogen NanoBubble của NNB là xu hướng mà các nhà sản xuất đang tập trung do những lợi ích vượt trội so với các loại nước ion kiềm trước đó hoặc các loại nước kiền thông thường hiện nay ngay tại Nhật Bản và Hàn Quốc cũng như thế giới.

Sau khi chúng tôi áp dụng các giải pháp công nghệ cung cấp Nước uống Nano Bubble được làm giàu hydro cho các bệnh nhân Ung thư trong phòng thí nghiệm, các nhà khoa học kết luận rằng họ có thể thu nhỏ và ngăn chặn sự phát triển của các tế bào này.

Nhiều nghiên cứu trên động vật đã đồng tình, cùng với đó một số nhà nghiên cứu đã đưa các động vật thí nghiệm không điều trị bằng các biện pháp hiện nay mà chỉ dùng với nước kiềm, có vẻ như tác dụng ức chế của hydro lên tế bào ung thư cực kỳ mạnh.

ydrogen thể hiện tác dụng có lợi trên các mô trong cấy ghép nội tạng và trong điều trị ung thư và các bệnh ngoài da, trong số các công dụng khác. Ví dụ, trong bức xạ ion hóa xạ trị ung thư gây thiệt hại cho các mô bình thường, đặc biệt là phổi, tim và các cơ quan khác.

Những tác động phóng xạ này chủ yếu là do sản xuất hydroxide (OH) và đến một mức độ thấp hơn các gốc tự do khác làm tổn thương DNA, protein, chất béo và carbohydrate.

Vì hydro có thể trung hòa các gốc tự do, chẳng hạn như: OH và ROS/ RNS khác, điều này cho thấy hydro có thể hữu ích như một tác nhân bảo vệ mới cho các mô chiếu xạ.

Lợi ích sức khỏe cho Não và điều rị chấn thương của nước Hydrogen NanoBubble

Nước Nano Bubble hydro có thể bảo vệ chống lại STR của tổn thương não, cả hai loại xảy ra trong quá trình phẫu thuật, trong đột quỵ và xảy ra theo thời gian do stress oxy hóa. Nếu bạn chơi môn thể thao liên lạc, con bạn chơi thể thao liên lạc, bạn coi mình là một tài xế đặc biệt nghèo, bạn chăm sóc người thân bị đột quỵ, hoặc bạn kinh hãi trước ý tưởng mất trí nhớ, bạn có thể cho nó đi.

Một chấn thương hoặc não chấn thương ("TBI") là một sự thay đổi trong não trên một con đường cấu trúc, sinh lý, hóa học và / hoặc dẫn truyền thần kinh cũng như bằng chứng khác về bệnh lý não, do một lực lượng bên ngoài gây ra. (“Giới thiệu về chấn thương não”). Một chấn thương sọ não sau chấn thương là sự thay đổi chức năng thần kinh của sự kiện TBI. Nhiều sự kiện TBI có thể dẫn đến bệnh não do chấn thương mãn tính.

 

Nước Nano Bubble Hydrogen trong chấn thương và chấn thương não

Chấn thương có thể gây tổn hại cho cơ thể, cơ quan, mô, hoặc tế bào, và có thể được sản xuất bằng phương tiện vật lý, hóa học hoặc sinh học. Một nguyên nhân quan trọng của chấn thương trên toàn thế giới là chấn thương cơ thể, dẫn đến khuyết tật hoặc tử vong. Hydrogen đã được thử nghiệm để điều trị vết thương ở các cơ quan khác nhau của cơ thể, đặc biệt là ở não, phổi, thận, võng mạc và các tuyến, chẳng hạn như gan và tuyến tụy.

Thương tổn não (TBI) là nguyên nhân chính gây tử vong và khuyết tật trong giới trẻ, và là một vấn đề lớn đối với xã hội hiện đại. Phù nề não, sự cố hàng rào máu não, và rối loạn chức năng thần kinh có thể được quan sát thấy trong TBI. Ngoài ra, TBI cấp tính có thể được chuyển thành một chấn thương mãn tính, và đây là một yếu tố nguy cơ cho các bệnh thoái hóa thần kinh, chẳng hạn như bệnh Parkinson và bệnh Alzheimer.

Thử nghiệm phơi nhiễm chuột với TBI để hít 2% H2gas từ 5 phút đến 5 giờ sau khi bị thương (hoặc phẫu thuật để điều trị tổn thương) dẫn đến giảm đáng kể các dấu ấn sinh học và phù não, sự cố hàng rào máu não và rối loạn chức năng thần kinh. Chuột với TBI gây ra bởi tác động vỏ não có kiểm soát cũng được cung cấp nước giàu H2. Nước giàu hydro đảo ngược phù nề não bằng khoảng một nửa, biểu hiện tau bị chặn, làm suy yếu sự biểu hiện của các cytokine viêm và khôi phục lại biểu hiện và hoạt động của matrix metalloproteinase-2 và matrix metalloproteinase-9. Ngoài ra, mức ATP đã được phục hồi, cho thấy nước giàu hydro có thể có lợi như một tác nhân phòng ngừa để tránh những thay đổi thần kinh liên quan đến TBI cấp tính.

 

Prohealthfood
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục