Kẻ hủy hoại sức khỏe - Gốc tự do.

Ngày: 03/11/2020 lúc 11:56AM

Gốc tự do là gì? Nó từ đâu đến và tại sao nó lại có khả năng hủy hoại sức khỏe con người? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể về "Kẻ hủy hoại" này để có thể tự bảo vệ sức khỏe của mình một cách khoa học và chính xác nhất.

 

1. Gốc tự do là gì?

Gốc tự do là các gốc oxi hóa, chúng có tên gọi tiếng anh là Free Radical. Cụ thể chúng là các phân tử hóa học mất cân bằng về điện tích, chúng chỉ có 1 điện tử duy nhất. 

Gốc tự do có rất nhiều loại, và chính vì sự mất cân bằng điện tích này, khi chúng xâm nhập vào cơ thể, chúng ngẫu nhiên đi "cướp" các điện tích của các phân tử nguyên vẹn, và cứ như vậy chúng làm rối loạn dẫn đến hàng loạt các phân tử trong cơ thể trở nên bất bình thường. Từ đó, các tế bào bị tác động cũng bị ảnh hưởng và bất bình thường.

2. Gốc tự do từ đâu mà đến?

Gốc tự do có rất nhiều bên trong và cả bên ngoài cơ thể. Một ngày chúng ta phải đối mặt với việc hơn 10,000 gốc tự do tấn công vào cơ thể của chúng ta. Và hiểu một cách đơn giản, việc cướp điện tích xảy ra ở đâu trong cơ thể, thì nơi đó đã xuất phát mầm móng của bệnh tật. Kéo dài, chúng dẫn đến hàng loạt bệnh nguy hiểm: Ung tư, tiểu đường, huyết áp...

Rất nhiều bên trong bên ngoài, là ở đâu? Chính xác là chúng ở khói bụi trong không khí ngày càng ô nhiễm, ở tia UV gây hại và đặc biệt là ở trong các thức ăn đang chứa nhiều hóa chất độc hại hàng ngày chúng ta dung nạp. Hơn thế, khi chúng ta trở nên mệt mỏi và áp lực vì công việc hàng ngày, cơ thể trở nên stress thì lại tiếp tục sản sinh nhiều hơn những gốc tự do hủy hoại sức khỏe và sắc đẹp hàng ngày.

3. Vậy chúng ta cần làm gì?

Thật ra cơ thể chúng ta là một bộ máy cực kỳ hoàn hảo. Chúng luôn có khả năng tự giải quyết những vấn đề gây ảnh hưởng đến các cơ quan của chúng. Tương tự, cơ thể khi phát hiện các gốc tự do, bản thân chúng sẽ dùng những nguồn dinh dưỡng có sẳng có chức năng phá bỏ các gốc tự do, đồng thời tự kích hoạt để sản sinh các chất chống các gốc tự do này.

Nhưng, thật không may mắn khi số lượng các gốc tự do đi vào con người, hoặc tự chính con người vì quá stress mà tạo ra nhiều hơn gấp nhiều lần cơ thể có thể chống lại. Thì bạn biết đấy, việc chúng ta phải đối mặt với bệnh tật là sớm muộn mà thôi. 

4. Giá trị của Hydrogen NanoBubble

Nói đến đây, chúng tôi lại hết sức tự hào vì đã đem về Việt Nam một sản phẩm công nghệ đột phá đang nổi tiếng hầu hết các quốc gia trên thế giới. Chúng sẽ là một thức uống sức khỏe mới cho cộng đồng.

Hiểu một cách đơn giản, NNB đã nhốt được Hydrogen - Khí trung hòa được tất cả các gốc tự do nhưng lại dể dàng mất đi. Và như vậy, 1 thế giới bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp toàn diện nằm trong 1 túi nước nhỏ chỉ 500ml. 

Sức khỏe của bạn sẽ trả lời cho những câu hỏi về NNB. 

 

Prohealthfood
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục