Ứng dụng của quả Aronia trong cuộc sống. (P.1)

Ngày: 22/12/2020 lúc 11:14AM

Thông qua nhiều bài viết trước, như Quả Aronia là quả gì ?, Những lợi ích cho đôi mắt và sức khỏe từ quả Aronia, 3 công dụng của quả Aronia mà ít ai biếtchúng ta cũng đã phần nào biết được công dụng cũng như nguồn gốc của quả Aronia. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu hơn về những ứng dụng của Aronia và cách sử dụng sao cho phù hợp với từng loại đối tượng.

Quả Aronia áp dụng cho y học.

Trải qua nhiều quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã đưa ra kết quả rằng Aronia có thể hỗ trợ điều trị cũng như ngăn ngừa các loại bệnh khá hiệu quả, đặc biệt về các bệnh liên quan đến tim mạch. Nhưng nếu sử dụng thường xuyên không điều độ, không có liều lượng phù hợp thì cũng có thể sẽ dẫn đến những trường hợp phản tác dụng và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Thông thường, để có hiệu quả tốt nhất khi sử dụng quả Aronia, ta nên dùng các loại thuốc có chứa chiết xuất aronia hoặc các thành phần của aronia trước bữa ăn.

Để ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch: Chúng ta chỉ nên sử dụng ~50g quả Aronia tươi 2 lần/ 1 tuần là đủ. Chỉ với lượng vừa đủ, chúng ta đã có thể giúp tim mạch hoạt động tốt.

 

Để bình thường hóa huyết áp: Khi bị tăng huyết áp, chúng ta có thể sử dụng quả Aronia để điều hòa huyết áp ổn định trở lại theo công thức 15g quả tươi hoặc khô cùng 240ml nước sôi. Và sử dụng khi nước còn ấm.

Để giải quyết tình trạng xuất huyết trong nội tạng: Nên trộn 50ml nước ép quả Aronia cùng 10ml mật ong (15g) và sử dụng 3 lần 1 ngày, cứ thể trong vòng 1 tháng sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt.

Để giải quyết tình trạng thiếu máu, suy nhược cơ thể: Trộn 300g mỗi loại gồm Aronia và nho đen sau đó chia thành 3 lần sử dụng. Sau đó pha với nước ấm để uống. Tiếp tục sử dụng trong 3 tuần. Buổi tối, cho 50g quả aronia vào bình nước sôi (400ml). Sáng chia thành 3 phần và uống trong một ngày.

 

Để tránh các tình trạng nhức đầu, chóng mặt: Chúng ta có thể cho ~45g quả aronia vào 520ml nước sôi và để hỗn hợp qua đêm, sau đó có thể sử dụng để thay nước uống hằng ngày.

Quả Ariona thực sự có rất nhiều công dụng giúp ích cho con người, nhưng rất tiếc vẫn chưa được xuất hiện nhiều và rộng rãi ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, đến nay QHQ đã bắt đầu phân phối Chiết xuất Ariona cô đặc cao cấp. Gọi ngay 028 38161769  để biết thêm về sản phẩm.

Prohealthfood
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục