Triệu chứng của sa sút trí tuệ ở người lớn tuổi và cách phòng tránh.

Ngày: 18/03/2021 lúc 13:50PM

Sa sút trí tuệ là loại tình trạng người bệnh gặp những vấn đề khó khăn trong việc ghi nhớ, phán đoán hay suy luận sự việc làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Để được coi là sa sút trí tuệ, những vấn đề này phải thực sự nghiêm trọng đủ để cản trở các hoạt động hằng ngày diễn ra bình thường của một người. Có nhiều loại sa sút trí tuệ như: bệnh Alzheimer, sa sút trí tuệ tiền đình thái dương, sa sút trí tuệ hỗn hợp … Trong đó, sa sút trí tuệ mạch máu xảy ra do các mạch máu ở trong não bị tắc nghẽn bởi các ụ máu đông hoặc do tích tụ chất béo, từ việc đó làm tổn thương não bộ. Dạng sa sút trí tuệ này thường gặp hơn ở những người đã từng bị đột quỵ hoặc có nguy cơ đột quỵ, đặc biệt là các bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường và cao huyết áp lâu năm.

Triệu chứng của sa sút trí tuệ.

Sa sút trí tuệ gây khó khăn rất nhiều cho việc suy luận, phán đán, nhớ … nhưng ở mỗi người các triệu chứng sẽ khác nhau, và các triệu chứng cũng sẽ thay đổi theo thời gian.

Nhận biết tình trạng suy giảm trí nhớ ở người lớn và cách phòng tránh - 2

Ngăn ngừa sa sút trí tuệ nhờ vào việc thường xuyên sử dụng cây sâm tươi prosam.

Theo các nhà khóa học đã đưa ra, các thành phần ginsenosides và các hợp chất K có trong nhân sâm có thể giúp các tế bào não tránh khỏi tác hại của các gốc tự do, điều đó phần nào giúp cải thiện trí nhớ và xoa dịu thần kinh. Ngoài ra, việc này còn giúp cải thiện trí não phần nào dành cho những người mắc bệnh Alzheimer.

Sản phẩm cây sâm tươi ProSam được sản xuất bởi QHQ có hàm lượng Saponin cao hơn cả so với các sản phẩm khác trên thị trường. Gọi ngay 028 38161769  để biết thêm về sản phẩm.

Prohealthfood
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục