Tăng cường sức khỏe tim mạch tốt nhất cùng cây sâm tươi.

Ngày: 16/04/2021 lúc 16:41PM

Bệnh tim được xem là một trong những loại bệnh đáng sợ nhất trên thế giới, vì tỷ lệ tử vong ở các bệnh nhân khi mắc phải căn bệnh này rất cao. Với lối sống hiện đại như ngày hôm nay, con người dần trở nên ít vận động cùng với chế độ ăn không hợp lý bao gồm cả các chất không có lợi cho cơ thể như thức ăn nhanh, rượu bia… Khi hấp thụ một lượng lớn chất béo, cơ thể không đào thải được thì lượng chất béo này sẽ bám vào thành mạch máu gây tất nghẽn, từ đó tim phải co bóp mạnh hơn để có thể bơm máu đi khắp cơ thể, đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra các căn bệnh liên quan đến tim mạch. Vậy chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe tim mạch, hãy cùng tìm hiểu thêm về công dụng của cây sâm tươi đem lại khi sử dụng một cách thường xuyên nhé.

Công dụng của cây sâm tươi đối với sức khỏe tim mạch.

Thành phần trong cây sâm tươi có:

+ Các hợp chất saponin.

+ 7 hợp chất polyacetylen.

+ 17 acid amin cần thiết cho cơ thể.

+ 17 loại acid béo.

+ 20 nguyên tố di lượng …

Theo một số nghiên cứu khoa học thực tế, việc sử dụng sâm tươi một cách thường xuyên, có khoa học sẽ giúp ổn định tim mạch, giúp cho sự hoạt động của tim mạch diễn ra tốt hơn. Và sâm tươi cũng được coi như là một liều thuốc giúp ngăn chặn các nguy cơ các bệnh về tim mạch như: hỗ trợ điều trị sự co thắt tim, giảm sự tắc nghẽn động mạch cũng như gây tổn thương và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của tim mạch.

Ngoài ra,  rất nhiều nhà nghiên cứu cũng như các báo cáo y khoa đã đưa ra cho thấy khả năng của cây sâm tươi giúp làm giảm lượng đường trong máu. Vì thế, hiện nay cây sâm tươi được sử dụng rất rộng rãi trong các bài thuốc đông y cũng như chế biến thành các sản phẩm để có thể dễ dàng sử dụng. Đặc biệt hơn, cây sâm tươi prosam của QHQ có thể sử dụng để chế biến thành rất nhiều loại món ăn như: lẩu, cháo, hãm trà để uống …

Sản phẩm cây sâm tươi ProSam được sản xuất bởi QHQ có hàm lượng Saponin cao hơn cả so với các sản phẩm khác trên thị trường. Gọi ngay 028 38161769  để biết thêm về sản phẩm.

Prohealthfood
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục