Tại sao cần bổ sung collagen cho cơ thể?

Ngày: 25/05/2021 lúc 14:34PM

Nhiều người vẫn được nghe về collagen như một loại "thần dược" cho sắc đẹp và thường được nhiều người mách sử dụng collagen để làm trẻ hóa làn da. Tuy nhiên, khái niệm collagen là gì thì vẫn còn rất mơ hồ đối với rất nhiều người và đại đa số những kiến thức cơ bản hầu như không phải ai cũng có, vì thế cũng có khá nhiều câu hỏi được đặt ra nhưng không phải ai cũng tìm được câu giải đáp, đại loại như câu hỏi: “Vì sao cần bổ sung collagen cho cơ thể?”, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp câu hỏi này nhé. Và để trả lời được câu hỏi trên, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu, collagen là gì nhé ?

Collagen là gì ?

Được biết, collagen là một loại protein cứng, không hòa tan và dạng sợi. Collagen chính là loại protein dồi dào nhất khi chiếm tới 1/3 lượng protein của cơ thể. Có thể hình dung đơn giản, collagen giống như một loại keo, giữ cho tất cả các mô tế bào dính chặt vào nhau.

Collagen là gì? Collagen có tác dụng gì đối với cơ thể?

Collagen bao gồm 2 loại:

  • Collagen nội sinh: Loại collagen này do cơ thể của mỗi người tự tổng hợp và loại collagen này đảm nhận một số vai trò khá quan trọng, nên khi collagen nội sinh suy giảm cũng sẽ ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe.
  • Collagen ngoại sinh: Loại collagen này được tổng hợp chủ yếu từ các nguồn bên ngoài của cơ thể.

Tại sao cần bổ sung collagen ?

Tại sao cần bổ sung collagen? Đây là câu hỏi đặt ra của khá nhiều người, lý do của việc phải bổ sung collagen là vì khi tuổi tác của mỗi người càng cao, lượng collagen được sản xuất ra càng ngày càng ít đi, đồng thời chất lượng của collagen có trong cơ thể và được sản xuất ra đó cũng giảm đi rất nhiều. Chính vì vậy, việc bổ sung collagen cho cơ thể là điều hoàn toàn cần thiết.

Bên cạnh đó, collagen còn có nhiều công dụng khác, nếu không bổ sung collagen kịp thời thì có thể nhan sắc của bạn sẽ bị ảnh hưởng và điều đó cũng có thể sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn.

Vậy để bổ sung collagen một cách hiệu quả nhất, chúng ta hãy sử dụng sản phẩm NanoBubble Beauty, sản phẩm được kết hợp từ nước hydrogen và collagen giúp thẩm thấu collagen nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Prohealthfood
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục