Phòng chống bệnh tật, tăng cường sức khỏe cùng cây sâm tươi.

Ngày: 24/04/2021 lúc 09:34AM

Ngày nay, do tốc độ phát triển của xã hội ngày một tăng cao, kéo theo mức sống của con người cũng được cải thiện, từ đó việc bảo vệ sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình được xem là yếu tố cần thiết nhất. Vì thế người ta luôn tìm mọi cách để có lợi cho sức khỏe gia đình mình nhất, từ việc ăn đồ sạch, uống nước sạch, cho đến việc bồi bổ sức khỏe bằng những thảo dược quý hiếm. Trong đó, cây sâm tươi được xem là một loại dược liệu đứng đầu trong Đông Y cũng được xem là một loại thực phẩm được nhiều người tìm kiếm và sử dụng trong gia đình để đảm bảo được sức khỏe cho người thân của mình.

Thành phần trong cây sâm tươi giúp tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật.

Không những trong y học cổ truyền (Đông Y) mà ngay cả y học hiện đại ngày nay cũng đánh giá cây sâm tươi là một trong những loại thảo dược có chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe nhất.

 

Thành phần chủ yếu trong cây sâm tươi làm cho nó có nhiều lợi ích cho sức khỏe bao gồm: Saponin, 7 loại hợp chất polyacetylen, 17 acid amin cần thiết cho cơ thể, 17 loại acid béo, 20 nguyên tố di lượng…

Trong đó, saponin được xem là thành phần đóng góp làm nên rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người, bao gồm: tăng cường sinh lực, bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa…

Cây sâm tươi giúp tăng cường sức khỏe như thế nào ?

Rất nhiều các báo cáo đưa ra cho rằng cây sâm tươi có khả năng hỗ trợ tăng tuần hoàn máu, từ đó giúp việc máu lưu thông đến não ổn định và bồi bổ tế bào noron thần kinh trung ương đều đặn hơn, giúp cho việc cải thiện tư duy và quá trình nhận biết của bộ não. Ngoài ra, trong cây sâm tươi có các chất chống oxy hóa giúp xoa dịu thần kinh, cải thiện trí nhớ.

 

Khi sử dụng cây sâm tươi một cách thường xuyên và đúng liều lượng, bản thân người sử dụng sẽ được cung cấp một nguồn năng lượng tích cực giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường sức lực. Đối với những người thường xuyên vận động hoặc các bệnh nhân ốm yếu, sử dụng cây sâm tươi thường xuyên cũng giúp hỗ trợ tăng cương sức khỏe cho họ.

Trong cây sâm tươi, có rất nhiều hoạt chất quý có khả năng xoa dịu trạng thái căng thẳng của thần kinh giúp giảm căng thẳng, lo âu, mệt mỏi. Qua việc đó giúp cho người sử dụng dễ dàng đi vào giấc ngủ, ngủ sâu và trọn vẹn hơn.

Sản phẩm cây sâm tươi ProSam được sản xuất bởi QHQ có hàm lượng Saponin cao hơn cả so với các sản phẩm khác trên thị trường. Gọi ngay 028 38161769  để biết thêm về sản phẩm.

Prohealthfood
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục