Phân loại collagen tốt cho da.

Ngày: 14/05/2021 lúc 15:00PM

Hầu hết rất nhiều người đã biết đến việc sử dụng collagen sẽ giúp cho da căng bóng, mịn màn và có hiệu quả rất tốt. Nhưng ở trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại collagen được bày bán cũng như giới thiệu đến người tiêu dùng và câu hỏi: “Nên dùng loại collagen nào?” luôn là câu hỏi được sự quan tâm nhiều nhất của các chị em phụ nữ. Vậy, giữa muôn vàn các loại collagen đang có mặt trên thị trường thì loại collagen nào là tốt nhất ?

Uống Collagen làm đẹp da: loại nào là tốt nhất?

Collagen loại nào mới tốt ?

Theo các chia sẻ của các chuyên gia, hiện nay collagen được phân chia thành rất nhiều dạng khác nhau. Trong đó, mỗi loại collagen lại có những ưu điểm riêng tùy thuộc vào nhà sản xuất. Vì vậy, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người tiêu dùng mà nên chọn những loại collagen phù hợp với mục đích sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại collagen được phân chia như sau: collagen dạng tuýp, collagen dạng bột, collagen dạng viên, collagen dạng uống,...

Collagen dạng bột.

Collagen dạng bột là một loại dạng mới vừa có mặt ở Việt Nam và được các chị em phụ nữ khá tin dùng. Với loại collagen này, ưu điểm lớn nhất không chỉ là về công dụng mà còn về cả độ an toàn của nó vì nó hạn chế được các chất bảo quản so với dạng viên nén… Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng collagen dạng bột để pha chế cùng các loại nước hoa quả để tăng cường được hiệu quả sử dụng mà không ảnh hưởng đến chất lượng, mùi vị của sản phẩm.

Tuy nhiên, so với collagen dạng nước và viên nén thì collagen dạng bột khó mua hơn trên thị trường và thường khó uống.

Collagen dạng viên.

Collagen dạng viên xuất hiện khá nhiều trên thị trường và được đánh giá là dễ uống nhất trong 3 loại collagen và có thể mang theo bất kể đâu, giá thành lại tương đối rẻ. Mặc dù được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn nhưng loại collagen này vẫn mắc phải một số nhược điểm như: Hiệu quả sử dụng không cao bằng 2 loại collagen  trên. Bởi, khi bổ sung vào cơ thể collagen dạng viên nén cần có thời gian để hòa tan nên hiệu quả mang lại sẽ lâu và chậm hơn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào sở thích và mong muốn của từng cá nhân mà bạn có thể chủ động lựa chọn loại chính mình.

Collagen dạng nước.

Mặc dù không được ưu ái sử dụng nhiều bằng collagen dạng bột nhưng collagen dạng nước vẫn được nhiều chị em tìm kiếm hiện nay. Bởi dòng collagen có những ưu điểm vượt trội như: Khả năng hấp thụ cao và được bán nhiều trên thị trường nên mua dễ dàng hơn.

Ngoài ra, với loại sản phẩm collagen dạng nước được sản xuất kết hợp với hydrogen, sản phẩm Nanobubble Beauty giúp collagen thẩm thấu sâu vào từng tế bào, giúp người sử dụng có hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với những sản phẩm collagen dạng nước trên thị trường khác.

Prohealthfood
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục