Những dấu hiệu cảnh báo ung thư nhiều người không biết.

Ngày: 22/03/2021 lúc 13:40PM

Với nhịp sống ngày càng hối hả, chúng ta dường như đã bỏ quên đi rất nhiều thứ, ngay cả những triệu chứng, dấu hiệu xảy ra trên cơ thể mình, mà những triệu chứng, dấu hiệu này là biểu hiện bước đầu của các căn bệnh nguy hiểm, và đặc biệt là ung thư.

Ung thư là gì ?

Ung thư không phải là một loại bệnh, mà là tên của tập hợp rất nhiều loại bệnh có đặc tính cơ bản giống nhau và có khoảng hơn 200 bệnh ung thư khác nhau ở người.

Ung thư là bệnh lý ác tính của các tế bào, khi bị kích thích bởi các tế bào ung thư, làm cho tế bào tăng sinh một cách vô hạn, vô tổ chức và không tuân theo bất kỳ cơ chế kiểm soát sự phát triển nào của cơ thể.

Rất nhiều người đã bỏ qua các triệu chứng của ung thư, có thể một phần do họ nghĩ các triệu chứng xảy ra đó không phải là vấn đề lớn. Một số triệu chứng trông như bình thường như: mệt mỏi, ho… Tuy nhiên, chúng ta không nên bỏ qua bất kỳ triệu chứng nào kéo dài và để nó ngày càng nặng hơn.

Các triệu chứng ban đầu chung của ung thư là gì ?

Sụt cân không rõ nguyên nhân.

Khi bị sụt cân mà không biết được lý do, sụt cân từ 5kg trở lên thì có thể đây là dấu hiệu đầu tiên của ung thư. Rất hay gặp với các bệnh ung thư: dạ dày, tụy, thực quản, phổi.

Sốt.

Sốt cũng là một trong các triệu chứng của ung thư, nhưng thường xảy ra hơn sau khi ung thư đã di căn hoặc loại ung thư nào đó có biểu hiện toàn thân. Hầu hết, bệnh nhân ung thư sẽ bị sốt ở thời điểm nào đó, đặc biệt nếu ung thư hoặc các liệu pháp điều trị có ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch.

Đau.

Đau là một trong những triệu chứng sớm của ung thư xương hoặc ung thư tinh hoàn. Đau đầu không giảm đi hoặc biến mất cũng có thể là triệu chứng ban đầu của khối u não. Đau lưng thường xuyên cũng có thể là triệu chứng của ung thư đại tràng, trực tràng và buồng trứng.

Những thay đổi về da.

Ngoài ung thư da, một số loại ung thư khác cũng có thể làm thay đổi về da mà mắt thường có thể nhìn thấy được. Những triệu chứng bao gồm: da sạm đen đi, vàng da, vàng mắt, ban đỏ ở da, ngứa da, bong da quá mức.

Ung thư là căn bệnh có thể kiểm soát được, điều trị được nếu được khám, phát hiện và điều trị kịp thời, nhất là ở những giai đoạn đầu. Vì vậy, ngay khi cơ thể bạn có những dấu hiệu, triệu chứng lạ thì đừng ngần ngại đến các trung tâm, bệnh viện để có thể được khám và tư vấn cụ thể hơn.

Sử dụng cây sâm tươi Prosam thường xuyên, có thể hỗ trợ ngăn ngừa ung thư.

Ngăn ngừa ung thư: Đây hẳn là công dụng mà không phải ai cũng biết của nhân sâm, theo nghiên cứu của các nhà khoa học cho biết, ginsenosides có trong nhân sâm vừa có tác dụng chống oxy hóa, duy trì sự khỏe mạnh của các tế bào mà nó còn ngăn chặn sự phát triển của các tế bào bất thường, phòng ngừa ung thư.

 

Sản phẩm cây sâm tươi ProSam được sản xuất bởi QHQ có hàm lượng Saponin cao hơn cả so với các sản phẩm khác trên thị trường. Gọi ngay 028 38161769  để biết thêm về sản phẩm.

Prohealthfood
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục