Lợi ích của nước Hydrogen.

Ngày: 28/04/2021 lúc 15:27PM

Nước chiếm khoảng 60% trọng lượng cơ thể và là nhu cầu không thể thiếu cho sự sống của con người. Vì những giá trị tiềm năng với sức khỏe nên gần đây nước hydrogen ion kiềm đang được rất nhiều người quan tâm.

 

Nước hydrogen là gì ?

Nước hydrogen là nước có hòa tan khí hydrogenkhông màukhông mùi và không vị. Giống như nước uống có gas bổ sung carbonat, nước giàu oxy chứa nhiều oxy hòa tan, thì nước hydrogen có nhiều hydro. Đây là nguyên tử có trọng lượng nhỏ nhất trên hành tinh, được ứng dụng nhiều lĩnh vực trong đời sống và y tế.

Độ pH bình thường của nước tinh khiết là 7, còn ở nước hydrogen do chứa các ion H+ nên có độ pH ở mức kiềm nhẹ (8.0 - 8.5). 

 Những lợi ích đến từ nước hydrogen.

Phòng chống bệnh tật nhờ nước hydrogen.

Việc liên tục sử dụng nhiều loại thực phẩm có hại cho sức khỏe như: bia rượu, đồ nhiều dầu mỡ, thịt đỏ, thức ăn nhanh sẽ làm cho lượng axit trong người tăng lên. Khi đó cơ thể sẽ bị dư thừa axit và tính kiềm trong cơ thể sẽ mất đi dẫn đến việc giảm sức đề kháng. Và quan trọng hơn, môi trường axit là môi trường thuận lợi cho các gốc tự do phát triển và từ đó dẫn đến các loại bệnh như: đau dạ dày, viêm đại tràng, gout, trào ngược dạ dày và thậm chí là ung thư.

Vì vậy, đối với những trường hợp này chúng ta nên thường xuyên bổ sung nước hydrogen, và nước hydrogen sẽ đóng vai trò trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể, từ đó sẽ có thể phòng chóng bệnh tật, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Nước hydrogen giúp giải độc cơ thể.

Cơ chế giải độc của cơ thể đặc biệt có liên quan rất nhiều đến việc uống nước, đặc biệt hơn nước hydrogen còn giúp cho cơ thể loại bỏ những độc tố có hại. Vì vậy nên thường xuyên bổ sung 500ml- 1 lít nước hydrogen hằng ngày để thanh lọc cơ thể. Nhưng ngoài việc bổ sung nước hydrogen thì còn nên kết hợp với việc ăn uống điều độ và ăn nhiều rau xanh, trái cây.

Nước hydrogen giúp chống lão hóa.

Các chất độc hại từ môi trường ô nhiễm, khói bụi, việc sử dụng các sản phẩm độc hại … góp phần tạo nên các gốc tự do trong cơ thể con người và đó cũng là một trong những nguyên nhân đẩy nhanh quá trình lão hóa của con người.

Thông qua quá trình điện phân nước ion kiềm rất dồi dào các phân tử hydro (hydrogen), các phân tử hydrogen này có khả năng loại bỏ các gốc tự do, chống oxy hóa một cách vượt trội, hỗ trợ việc ngăn ngừa lão hóa một cách tốt nhất.

Prohealthfood
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục