Hydrogen Nanobubble Beauty collagen tại sao lại tốt hơn collagen thông thường ?

Ngày: 03/05/2021 lúc 15:47PM

Collagen hiện nay đã không còn là khái niệm xa lạ đối với hầu hết phụ nữ trên thế giới. Vì lợi ích và sự hiệu quả của collagen đem lại cho việc làm đẹp là quá lớn, nên hiện nay các sản phẩm liên quan đến collagen được sản xuất hàng loạt nhằm đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại. Vậy, collagen là gì ?

Collagen là gì ?

Collagen là gì và nó tốt như thế nào? | Vinmec

Collagen là hợp chất chứa khoảng hơn 1/3 lượng protein và được xem là hợp chất chứa nhiều protein nhất trong cơ thể. Collagen có chức năng xây dựng các khối cơ quan xương, da, gân và dây chằng cùng với các bộ phận khác như: giác mạc, mạch máu và điều đặc biệt ít ai biết là rang cũng có collagen.

Lợi ích của việc uống collagen.

  • Khối lượng cơ bắp: một nghiên cứu năm 2019 cho thấy việc kết hợp chất bổ sung collagen peptide và rèn luyện sức mạnh làm tăng khối lượng cơ bắp hơn hẳn so với giả dược.
  • Viêm khớp: Một nghiên cứu năm 2017 trên loài chuột cho thấy, việc bổ sung collagen giúp bệnh viêm xương khớp ở chuột hồi phục nhanh hơn.
  • Độ đàn hồi của da: Trong một nghiên cứu năm 2019, phụ nữ dùng thực phẩm bổ sung collagen cho thấy sự cải thiện về ngoại hình và độ đàn hồi của da. Collagen cũng được sử dụng trong các phương pháp điều trị tại chỗ để cải thiện chất lượng làn da bằng cách giảm thiểu các đường nhăn và nếp nhăn.

Tại sao Hydrogen Nanobubble beauty Collagen lại tốt hơn collagen thông thường ?

Việc uống collagen cho đến hiện nay vẫn được cho là tương đối an toàn, nhưng để có tác dụng tốt nhất thì chúng ta nên sử dụng sự kết hợp giữa collagen và hydrogen. Sự cộng hưởng của hydrogen và collagen giúp cho collagen thẩm thấu sâu vào bên trong từng tế bào, ngoài ra sự kết hợp của hoa dâm bụt Hibiscus hỗ trợ da sáng mịn một cách tốt nhất.

Sản phẩm Nước Hydrogen Nanobubble Beauty collagen được sản xuất bởi QHQ giúp da sáng đẹp, mịn màng hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Gọi ngay 028 38161769  để biết thêm về sản phẩm.

Prohealthfood
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục