Hồng sâm Hàn Quốc có thực sự tốt ?

Ngày: 18/11/2020 lúc 09:15AM

Hiện nay, Hồng sâm là 1 cụm từ được rất nhiều người biết đến với rất nhiều công dụng tốt, vậy hồng sâm có thực sự tốt ?

Hồng Sâm là gì ?

Hồng sâm hay còn có tên tiếng Anh là Red Ginseng, thực chất được làm từ nhân sâm nhưng đã trải qua những công đoạn chế biến phức tạp bao gồm hấp và sấy để ra được thành phẩm là hồng sâm.

Nhờ vào quá trình chế biến rất cầu kỳ, hồng sâm phần nào đã được loại bỏ đi những saponin xấu có trong nhân sâm và  phần nào đem lại giá trị dinh dưỡng tốt hơn rất nhiều nhân sâm chưa qua chế biến.

Cũng vì lý do này, hồng sâm được những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu khuyên dùng nhiều hơn là những loại nhân sâm tươi … và giờ đây, hồng sâm được chế biến thành rất nhiều loại sản phẩm để phù hợp cho nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng như: cao hồng sâm, hồng sâm baby, nước hồng sâm, trà hồng sâm…

Hồng sâm có công dụng như thế nào ?

Hồng sâm sau khi được trải qua quá trình chế biến có rất nhiều công dụng như:

Sức khỏe sẽ được cải thiện rất tốt khi sử dụng hồng sâm đúng cách.

Bổ sung, cải thiện sức mạnh của não bộ.

Tăng cường các chức năng của gan giúp gan hoạt động tốt phòng tránh các bệnh về gan.

Tăng cường các chất chống oxy hóa nhằm mục đích làm đẹp, chống lão hóa da.

Ai có thể sử dụng hồng sâm ?

Phía trên bài viết đã phần nào đề cập đến vấn đề hồng sâm phải trải qua một quá trình chế biến rất cầu kỳ nhằm giảm tối đa lượng saponin xấu để có thể phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi người với liều lượng phù hợp nhất.

Đối với lứa tuổi thanh niên – trung niên (20-30): không nhất thiết phải sử dụng hằng ngày, nhưng hồng sâm sẽ có lợi cho những người đang có tình trạng sức khỏe kém, xanh xao, gầy gò, thường xuyên mất ngủ…

Đối với lứa tuổi cao niên (ngoài 60): nên sử dụng hồng sâm đều đặn để có thể cải thiện trí nhớ và tăng sức đề kháng…

Hồng Sâm Real Red Ginseng phân phổi bởi QHQ có hàm lượng Saponin cao hơn cả so với các sản phẩm khác trên thị trường. Gọi ngay 028 38161769  để biết thêm về sản phẩm

Prohealthfood
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục