Hãy chăm sóc giấc ngủ cho bé bằng bộ chiếu gối đinh lăng

Ngày: 07/10/2020 lúc 21:04PM

Hãy chăm sóc giấc ngủ cho bé bằng bộ chiếu gối đinh lăng

Mùa hè đến mang theo khí hậu oi bức khiến giấc ngủ của bé trở nên khó khăn hơn. Bên cạnh đó, các chuyên gia sức khỏe bao giờ cũng khuyên con người phải ăn, ngủ và làm việc điều độ, hợp lý. Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ thì giấc ngủ vô cùng quan trọng. Có thể nói, bên cạnh nhiều yếu tố quan trọng khác thì chiếu trải giường cũng đóng vai trò đặc biệt quan trọng, đem đến một giấc ngủ ngon và sâu.Với chất liệu hoàn toàn từ tự nhiên, sản phẩm bền, đẹp, dễ vệ sinh và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé nhà bạn!

Vậy làm thế nào để giấc ngủ của bé trở nên thư thái và dịu mát hơn? Bộ chiếu gối đinh lăng làm từ cây đinh lăng có tác dụng thấm hút mồ hôi giúp cho bé luôn khô thoáng, mát mẻ, tăng cường giấc ngủ ngon cho bé.

Không thể phủ nhận những công dụng mà bộ chiếu gối đinh lăng mang lại:

  • Bộ chiếu gối lăng mềm, nhẹ, thanh nhiệt, thoáng khí, thông kinh lạc giúp cho đầu và gáy bé được khô thoáng, không mồ hôi trộm và giảm nguy cơ sốt cao, ngoài ra còn kích thích vỏ não và hệ thần kinh trung ương giúp bé ngủ ngoan, sâu giấc.
  • Bộ chiếu gối có mùi thơm tự nhiên của lá đinh lăng khô (mùi thuốc bắc thơm nhẹ dễ chịu) trong suốt thời gian sử dụng mùi thơm sẽ lưu lại trên đầu và tóc của bé cả ngày. Mùi thơm này rất cần thiết cho các bé từ sơ sinh đến lớn.
  • Bộ chiếu gối không chỉ tạo cho bé một giấc ngủ ngon thoải mái mà còn chóng stress.
  • Bộ chiếu gối có chức năng hút ẩm làm ráo mồ hôi đầu , tạo cho da đầu khô ráo dễ chịu. Giúp giải cảm cho bé thật tốt.
  • Điều đặc biệt ở đây là: trẻ em khi sử dụng bộ chiếu gối đinh lăng sẽ phòng được bệnh kinh giật và ra mồ hôi trộm khi ngủ cho bé

Cách bảo quản bộ chiếu gối đinh lăng: Bộ chiếu phải luôn được giữ khô thoáng, tối thiểu nên giặt vỏ gối 1 tháng/1 lần đồng thời phơi ruột gối ra nắng, vừa tránh ẩm mốc và vừa làm cho lá cây không bị xẹp.

Đã làm cha, làm mẹ ai cũng mong muốn con em mình có một giấc ngủ thật ngon. Chính vì thế hãy chọn mua ngay bộ chiếu gối đinh lăng để cảm nhận điều tuyệt vời mang đến cho giấc ngủ của bé yêu nhé! 

27/01/2016

Bột Chùm Ngây Nguyên Chất

Prohealthfood
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục