Giải độc gan nhờ mướp đắng (khổ qua) và cà chua.

Ngày: 08/03/2021 lúc 13:45PM

Gan là một trong những bộ phận quan trọng trong cơ thể con người, với chức năng lọc và loại bỏ độc tố trong cơ thể ra ngoài để có thể duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Gan là một trong những cơ quan phải hoạt động liên tục vì cơ thể thường xuyên tiếp xúc với các chất độc hại. Khi gan bị ngộ độc sẽ gây ra các chứng bệnh như: gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan và thậm chí là ung thư gan.

Công thức giải độc gan từ mướp đắng và cà chua - 1

Công thức hỗ trợ thải độc gan từ mướp đắng (khổ qua) và cà chua.

Chế độ dinh dưỡng cũng được xem là một trong những yếu tố hỗ trợ gan hoạt động tốt, vậy ngay từ bây giờ chúng ta cần xem xét lại chế độ ăn uống của mình đã phù hợp hay chưa.

Một trong những loại thức ăn, thức uống bổ dưỡng để hỗ trợ giải độc gan hiệu quả là nước cà chua và mướp đắng (khổ qua), để thực hiện được cũng khá dễ dàng. Cách thực hiện như sau:

  • Rửa sạch cà chua và cắt thành những miếng vừa.
  • Rửa sạch mướp đắng (khổ qua) và cắt dọc, sau đó cắt thành những đoạn ngắn.
  • Sau đó dùng máy ép để ép 2 loại trên thành nước và chia ra để uống vài lần trong ngày.

Ngoài hỗ trợ giải độc gan, loại thức uống này còn giúp thanh nhiệt, phòng chống viêm nhiễm, đẹp da…

Sử dụng cây sâm tươi thường xuyên cũng giúp hỗ trợ gan.

Theo các nhà khoa học, thành phần saponin có trong cây sâm tươi là một hợp chất có khả năng tăng cường, kích thích enzym có liên quan đến quá trình thoái hóa acetaldehyd và ethanol. Đó là lý do nhiều người lựa chọn dùng những sản phẩm của sâm tươi trước hoặc sau khi sử dụng bia rượu hoặc các sản phẩm có cồn để có thể tránh được độc tính gây ảnh hưởng đến gan.

Bên cạnh đó, sâm tươi còn giúp làm giảm tổn thương cũng như sự hoại tử của các tế bào gan. Vì vậy, thường xuyên sử dụng hồng sâm sẽ giúp chúng ta bảo vệ và ngăn ngừa các bệnh về gan hiệu quả.

Sản phẩm cây sâm tươi ProSam được sản xuất bởi QHQ có hàm lượng Saponin cao hơn cả so với các sản phẩm khác trên thị trường. Gọi ngay 028 38161769  để biết thêm về sản phẩm.

Prohealthfood
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục