Cùng nhau cập nhật tình hình dịch Covid-19 ngày 31/05 với ProImmilk.

Ngày: 31/05/2021 lúc 15:21PM

Trưa 31/5, Việt Nam có thêm 68 bệnh nhân Covid-19. (nguồn: zing.vn)

Long An và Đắk Lắk là hai tỉnh có thêm bệnh nhân liên quan nhóm tôn giáo (địa chỉ sinh hoạt ở quận Gò Vấp, TP.HCM).

Theo bản tin trưa 31/5, Bộ Y tế công bố các bệnh nhân mắc Covid-19 trong nước tại Bắc Giang (48), Hà Nội (12), Bắc Ninh (4), Long An (2), Đắk Lắk (1), Đà Nẵng (1).

Long An và Đắk Lắk ghi nhận thêm một ca bệnh liên quan Hội thánh Truyền giáo Phục Hưng, TP.HCM. Những người này có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 vào ngày 30/5.

Các bệnh nhân ở Hà Nội là F1, đã được cách ly. Bắc Giang phát hiện thêm các bệnh nhân trong khu cách ly và vùng đã được phong tỏa, liên quan công nhân làm tại khu công nghiệp.

Bắc Ninh ghi nhận 4 ca bệnh mới bao gồm 3 ca liên quan ổ dịch Khắc Niệm, 1 trường hợp ở ổ dịch Thuận Thành, đã được cách ly. Họ có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 vào ngày 29/5.

Trường hợp mắc mới tại Đà Nẵng là bé trai 4 tuổi, địa chỉ tại quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Bé là F1 của bệnh nhân mắc Covid-19, đã được cách ly. Bệnh nhi có kết quả xét nghiệm dương tính với nCoV vào ngày 30/5.

Từ ngày 27/4 đến nay, Việt Nam ghi nhận tổng cộng 4.163 ca mắc Covid-19 trong nước tại 34 tỉnh, thành phố. Bắc Giang vẫn là địa phương có số lượng người mắc cao nhất.

Dich Covid-19 bung phat tai Viet Nam anh 1

Đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình cùng ProImmilk.

Thời điểm hiện tại, nhiều tỉnh thành đã xuất hiện những ca nhiễm covid-19 đầu tiên từ đợt dịch 27/04. Theo đó, tình hình dịch đang diễn biến rất phức tạp và khá nhiều ca vẫn chưa rõ nguồn lây, nên để phòng chống dịch covid-19 tốt nhất ở thời điểm này, người dân tạm thời hạn chế di chuyển hoặc vui chơi ở những khu vực đông người, thực hiện theo khuyến cáo “5K” của Bộ Y Tế để phòng chống dịch tốt nhất. Ngoài ra, việc chăm sóc sức khỏe cũng đáng được quan tâm, vì thời điểm này cũng là thời điểm chuyển mùa rất dễ dàng nhiễm bệnh, vì thế chúng ta cần quan tâm sức khỏe gia đình và bản thân nhiều hơn. Để việc đó trở nên dễ dàng hơn, hãy sử dụng sữa kháng thể ProImmilk để cung cấp những dưỡng chất, tăng cường sức đề kháng cho bản thân và gia đình, cùng nhau vượt qua mùa dịch.

Prohealthfood
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục