Cùng nhau cập nhật tình hình dịch Covid-19 ngày 24/05 với ProImmilk.

Ngày: 25/05/2021 lúc 09:16AM

Cập nhật trưa ngày 24/05: Bộ Y tế cho biết đã ghi nhận thêm 33 ca mắc COVID-19 mới, đều là ca bệnh trong nước. (nguồn: tuoitre.vn)

Tính từ 6h đến 12h ngày 24-5 có 33 ca mắc mới (BN5276-5308), đều là ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (28), Hải Dương (4), Đà Nẵng (1). Tính đến 12h ngày 24-5, Việt Nam có tổng cộng 3.823 ca ghi nhận trong nước và 1.485 ca nhập cảnh. Số lượng ca mắc mới tính từ ngày 27-4 đến nay: 2.253 ca.

chum ca benh o quan 3 nhiem bien chung Anh anh 1

Phát biểu sáng nay tại lễ trao tài trợ của các doanh nghiệp thông qua Bộ Y tế cho 2 tỉnh Bắc  Ninh và Bắc Giang, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đánh giá đợt dịch này đã kéo dài gần 1 tháng và có thể kéo dài hơn so với các đợt trước.

TP.HCM chưa xác định được nguồn lây nCoV cho các bệnh nhân ở quận 3. (nguồn: zing.vn)

TP.HCM vừa xác định thêm một ca dương tính với nCoV là F1 của bệnh nhân tại quận 3. Đến nay, ngành y tế vẫn chưa xác định được nguồn lây cho các bệnh nhân này.

Tại cuộc họp giao ban của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.HCM sáng 24/5, Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Tấn Bỉnh đã báo cáo chi tiết về quá trình truy vết 2 chuỗi lây nhiễm và một bé 18 tháng tuổi dương tính với nCoV.

Cùng ProImmilk tăng cường sức khỏe cho cả gia đình mùa dịch.

Những ngày qua tình hình dịch diễn biến khá căng thẳng và ở nhiều địa phương đã cho tạm dừng, hạn chế các hàng quán ăn nhỏ và khuyến khích bán đem về. Việc đó cũng phần nào ảnh hưởng đến một số bộ phận những người có thói quen không nấu ăn ở nhà, chỉ đi ăn tiệm, nhưng thực tế đó là việc cần thiết để có thể hạn chế việc tiếp xúc trong thời điểm dịch căng thẳng hiện tại.

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta hãy tập làm quen với việc nấu ăn ở nhà và hạn chế đến những nơi đông người để đảm bảo cho sức khỏe cho chúng ta và cho cả gia đình. Để thực hiện được điều đó dễ dàng hơn, ProImmilk sẽ đồng hành cùng mỗi nhà để cung cấp chất dinh dưỡng, kháng thể để cả gia đình bạn có thể khỏe mạnh và cùng nhau vượt qua mùa dịch.

Prohealthfood
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục