Có nên ăn sống cây sâm tươi ?

Ngày: 06/04/2021 lúc 11:35AM

Được biết đến như một loại thảo dược, dược liệu quý, cây sâm tươi có mặt trong hầu hết các đơn thuốc Đông Y, ngoài ra, các sản phẩm về cây sâm tươi được chế biến cũng có mặt rộng rãi khắp nơi trên thế giới, có thể kể đến như: hồng sâm, cao hồng sam… tất cả các sản phẩm ấy được làm ra để phục vụ nhu cầu tăng cường sức khỏe cho người sử dụng. Nhưng phần lớn những người sử dụng đều rất ít bổ sung kiến thức cần thiết khi sử dụng những loại sản phẩm này. Và ngoài ra, họ cũng có rất nhiều câu hỏi những lại không thể tìm được câu trả lời, một trong số những câu hỏi đó là: có nên ăn sống cây sâm tươi ? Vậy, cây sâm tươi có ăn sống được không ? Và liệu có gây hại gì khi ăn sống hay không ?

 

Những cách thức để sử dụng cây sâm tươi hiệu quả nhất.

Sử dụng trực tiếp cây sâm tươi.

Với câu hỏi ở phía trên, thì ngay đây, bạn đã tìm được câu trả lời. Việc ăn sống cây sâm tươi thực chất không hề gây hại gì cho người sử dụng. Thậm chí ngày nay, với việc phát triển về công nghệ cũng như kỹ thuật, loại cây sâm tươi ProSam đã được nuôi trồng ở trong module công nghệ cao và sử dụng hầu hết các kỹ thuật công nghệ khá phức tạp để ra được sản phẩm là cây sâm tươi ProSam. Và cây sâm tươi ProSam này được khuyến khích có thể sử dụng sống cả phần thân, củ, rễ và cả lá. Và hàm lượng saponin có trong thân, lá gấp 10 lần củ và rễ. Vì vậy, câu hỏi sâm tươi có ăn sống được hay không đã được trả lời là có, và chẳng hề gây hại cho người sử dụng.

 

Cây sâm tươi ngâm mật ong.

Đây được xem là sự phối hợp khá ăn ý của người sử dụng và được hầu hết các người bán khuyên dùng. Cây sâm tươi ngâm mật ong được nhiều người biết đến bởi ginsenosides. Thành phần này có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, làm chậm quá trình oxy hóa, cải thiện tâm trạng và giúp tăng cường sự tỉnh táo của hệ thần kinh, giảm trầm cảm ở nữ giới. Cây sâm tươi ngâm mật ong giúp làm tăng cường lưu thông mạch máu, làm chậm quá trình lão hóa của các tế bào và tăng khả năng sản sinh các tế bào mới, ngoài ra, nhâm sâm ngâm mật ong còn có tác dụng giúp các chị em trong việc điều hòa kinh nguyệt và cân bằng nội tiết tố trong cơ thể.

Sản phẩm cây sâm tươi ProSam được sản xuất bởi QHQ có hàm lượng Saponin cao hơn cả so với các sản phẩm khác trên thị trường. Gọi ngay 028 38161769  để biết thêm về sản phẩm.

Prohealthfood
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục