20 loại thực phẩm tốt cho sức khỏe tim mạch. (P.3)

Ngày: 11/01/2021 lúc 15:52PM

Bệnh tim được xem là một trong những loại bệnh đáng sợ nhất trên thế giới, vì tỷ lệ tử vong ở các bệnh nhân khi mắc phải căn bệnh này rất cao. Với lối sống hiện đại như ngày hôm nay, con người dần trở nên ít vận động cùng với chế độ ăn không hợp lý bao gồm cả các chất không có lợi cho cơ thể như thức ăn nhanh, rượu bia… Khi hấp thụ một lượng lớn chất béo, cơ thể không đào thải được thì lượng chất béo này sẽ bám vào thành mạch máu gây tất nghẽn, từ đó tim phải co bóp mạnh hơn để có thể bơm máu đi khắp cơ thể, đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra các căn bệnh liên quan đến tim mạch.

Quả óc chó giúp giảm cholesterol trong máu.

Rất nhiều thông tin từ các nghiên cứu đã đưa ra rằng, quả óc chó rất giàu omega-3 và chất xơ. Omega-3 là một trong những số ít chất béo có lợi cho sức khỏe. Ăn một vài quả óc chó mỗi ngày sẽ giúp giảm cholesterol có trong máu, giúp chống lại các tình trạng viêm trong động mạch tại tim. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm đã được chế biến từ quả óc chó, nên chúng ta không khó tìm những sản phẩm liên quan đến loại quả này. Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng quả óc chó thay cho các loại chất béo bão hòa có hại khác.

Hạt hạnh nhân giúp giảm lượng đường trong máu.

Hạnh nhân là một trong số các loại hạt low-carbs nhưng nhiều chất béo, chất xơ và protein. Đó cũng là lý do đây là một lựa chọn tốt cho những người bị bệnh tiểu đường. Ngoài ra, trong hạnh nhân còn có rất nhiều vitamin khác và đặc biệt hơn là magie. Magie là một loại chất tham gia hơn 300 quá trình của cơ thể, bao gồm cả việc kiểm soát lượng đường trong máu. Ngoài ra, hạnh nhân còn giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa có hại của các cholesterol LDL và bảo vệ LDL khỏi quá trình oxy hóa, đây là một trong những bước quan trọng trong quá trình phát triển của bệnh tim.

Đậu nành tăng cường sức khỏe cho tim mạch.

Công dụng đầu tiên cần phải nói tới đó là giảm cholesterol có hại cho tim mạch và cải thiện các yếu tố có thể gây hại cho tim mạch. Các đánh giá trong hơn 35 cuộc nghiên cứu về đậu nành cho thấy, sử dụng các sản phẩm của đậu nành làm giảm các cholesterol LDL (cholesterol có hại) đồng thời cũng làm tăng lượng cholesterol HDL (cholesterol có lợi).

Cây sâm tươi ProSam giúp tăng cường sức khỏe tim mạch.

Theo một số nghiên cứu khoa học thực tế, việc sử dụng sâm tươi một cách thường xuyên, có khoa học sẽ giúp ổn định tim mạch, giúp cho sự hoạt động của tim mạch diễn ra tốt hơn. Và sâm tươi cũng được coi như là một liều thuốc giúp ngăn chặn các nguy cơ các bệnh về tim mạch như: hỗ trợ điều trị sự co thắt tim, giảm sự tắc nghẽn động mạch cũng như gây tổn thương và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của tim mạch.

Sản phẩm cây sâm tươi ProSam được sản xuất bởi QHQ có hàm lượng Saponin cao hơn cả so với các sản phẩm khác trên thị trường. Gọi ngay 028 38161769  để biết thêm về sản phẩm.

Prohealthfood
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục