20 loại thực phẩm tốt cho sức khỏe tim mạch. (P.1)

Ngày: 04/01/2021 lúc 11:47AM

Tim là một trong những cơ quan có chức năng quan trọng nhất trên cơ thể con người, đóng vai trò bơm máu đi khắp cơ thể giúp cơ thể có thể hoạt động được ổn định. Và tim luôn hoạt động không ngừng nghỉ từ lúc chúng ta được sinh ra cho đến khi chúng ta mất. Đó là lý do chúng ta cần phải giữ tim luôn khỏe mạnh để có thể hoạt động một cách ổn định. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu thêm về một số loại thực phẩm có thể sử dụng hằng ngày và khá dễ tìm kiếm nhưng lại có lợi cho sức khỏe tim mạch một cách hiệu quả nhất.

Đậu đen hỗ trợ cho tim mạch.

Đậu đen được biết là một trong những loại thực phẩm rất có lợi cho tim mạch, trong đậu đen có chứa các chất dinh dưỡng như vitamin B9, một số chất có khả năng chống oxy hóa, magie giúp ổn định huyết áp. Chất xơ có trong đậu đen giúp kiểm soát chặt chẽ lượng cholesterol và lượng đường trong máu giúp ổn định huyết áp.

 

Đậu đen có thể sử dụng trong rất nhiều món ăn: chè, rau trộn, súp…

Thảo dược tươi có lợi cho tim mạch.

Rất nhiều loại thảo dược có thể dễ dàng mua được ở các siêu thị hoặc chợ thực phẩm như: lá hương thảo, lá xạ hương… Các loại thảo dược tươi này có phần lớn chất chống oxy hóa có lợi cho tim mạch.

 

Những loại thảo dược này có thể sử dụng hằng ngày, thêm vào đồ ăn được nấu để có thể tăng thêm hương vị món ăn và cũng thêm phần giúp bảo vệ sức khỏe cho tim mạch.

Rượu vang đỏ giúp bảo vệ thành động mạch.

Rượu vang đỏ có chứa khá nhiều hợp chất có khả năng bảo vệ thành động mạch của tim mạch cụ thể hơn là hai chất chống oxy hóa: resveratrol và catechin. Ngoài ra, rượu vang đỏ còn giúp tăng hàm lượng HDL – Cholesterol, không giống như cholesterol gây hại, loại HDL – Cholesterol này là một loại có lợi cho cơ thể con người.

 

Và lời khuyên dành cho những ai đang dùng rượu vang đỏ thường xuyên là không nên quá lạm dụng rượu vì có thể sẽ gây ra những tác dụng phụ.

Cây sâm tươi ProSam giúp tăng cường sức khỏe tim mạch.

Theo một số nghiên cứu khoa học thực tế, việc sử dụng sâm tươi một cách thường xuyên, có khoa học sẽ giúp ổn định tim mạch, giúp cho sự hoạt động của tim mạch diễn ra tốt hơn. Và sâm tươi cũng được coi như là một liều thuốc giúp ngăn chặn các nguy cơ các bệnh về tim mạch như: hỗ trợ điều trị sự co thắt tim, giảm sự tắc nghẽn động mạch cũng như gây tổn thương và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của tim mạch.

 

Sản phẩm cây sâm tươi ProSam được sản xuất bởi QHQ có hàm lượng Saponin cao hơn cả so với các sản phẩm khác trên thị trường. Gọi ngay 028 38161769  để biết thêm về sản phẩm.

Prohealthfood
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục